Tân niên sung túc, gặp mặt đầu năm tại Trâu Ngon Quán

Bởi lẽ dư âm của những ngày tết ngắn ngủi, đó cũng là thời điểm đầu năm người ta hẹn hò nhau nói về những điều mới mẻ, những chuyến xuất hành đầu năm thuận buồm xuôi gió, xoay tròn câu chuyện bên món ngon nóng hổi. Muốn ăn ngon mà chẳng ngại xa thì ghé đến Trâu Ngon Quán là một lựa chọn hợp lý!

Nếu đã từng nghe đến đặc sản Trâu Giật Từ Sơn, Bắc Ninh hẳn bạn đã một lần ghé đến Trâu Ngon Quán - Thiên đường thịt trâu nổi tiếng rộng và hút giới sành ăn Hà Nội. Có 1 dạo clip quay cảnh “ trâu tươi giật” của quán được dân tình đua nhau chia sẻ trên mạng, người ta kéo đến quán nườm nượp, cốt để tận mắt ăn thử món ăn đặc sản tạo nên thương hiệu của quán.

Nhà hàng khéo chiều khách, toàn bộ nhà bếp được xây kính trong, đảm bảo thực khách vừa nhâm nhi thưởng thức món ăn mới ra, vừa được xem trực tiếp các hoạt động trong bếp. Khuôn viên rộng rãi mỗi ngày đón hơn 1000 thực khách, có những ngày nguyên cả dàn mô tô, ô tô khủng xếp hàng kín lối. Khách đến đây đa dạng, phần nhiều là đi đông theo gia đình, bạn bè, đối tác .

Nhà hàng chú ý bài trí sang trọng, thoáng mát có cả khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Ăn ngon giá mềm, không gian phục vụ ấm cúng nên không cứ cần dịp lễ tết, quán vẫn cứ đông khách bậc nhất con phố.

Người ta thường hay gọi vui, tháng giêng là tháng ăn chơi.
Bởi lẽ dư âm của những ngày tết ngắn ngủi, đó cũng là thời điểm đầu năm người ta hẹn hò nhau nói về những điều mới mẻ, những chuyến xuất hành đầu năm thuận buồm xuôi gió, xoay tròn câu chuyện bên món ngon nóng hổi. Muốn ăn ngon mà chẳng ngại xa thì ghé đến Trâu Ngon Quán là một lựa chọn hợp lý!

Nếu đã từng nghe đến đặc sản Trâu Giật Từ Sơn, Bắc Ninh hẳn bạn đã một lần ghé đến Trâu Ngon Quán - Thiên đường thịt trâu nổi tiếng rộng và hút giới sành ăn Hà Nội. Có 1 dạo clip quay cảnh “ trâu tươi giật” của quán được dân tình đua nhau chia sẻ trên mạng, người ta kéo đến quán nườm nượp, cốt để tận mắt ăn thử món ăn đặc sản tạo nên thương hiệu của quán.

Nhà hàng khéo chiều khách, toàn bộ nhà bếp được xây kính trong, đảm bảo thực khách vừa nhâm nhi thưởng thức món ăn mới ra, vừa được xem trực tiếp các hoạt động trong bếp. Khuôn viên rộng rãi mỗi ngày đón hơn 1000 thực khách, có những ngày nguyên cả dàn mô tô, ô tô khủng xếp hàng kín lối. Khách đến đây đa dạng, phần nhiều là đi đông theo gia đình, bạn bè, đối tác .

Nhà hàng chú ý bài trí sang trọng, thoáng mát có cả khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Ăn ngon giá mềm, không gian phục vụ ấm cúng nên không cứ cần dịp lễ tết, quán vẫn cứ đông khách bậc nhất con phố.

CÁC TIN MỚI HƠN

Nếu trước đây, thịt trâu kén khách nên hay bị "phù phép" thành thịt bò cho dễ bán thì nay đã thành hàng độc ở TP.HCM.

Thịt trâu đã trở thành món ăn được nhiều người yêu thích bởi dễ chế biến, trong đó không thể không nhắc đến món khô trâu và thịt trâu kho tương nức tiếng ở Sóc Trăng.

Qua quá trình sơ chế tỉ mỉ, phần da trâu vừa dày, vừa hôi được người Thái ở Sơn La biến tấu thành món ăn có hương vị lạ miệng, giúp giải ngán và thu hút khách thập phương tìm mua, thưởng thức.

Thịt trâu gác bếp là món ngon dịp Tết, song tiềm ẩn nhiều nguy cơ lên sức khỏe nếu bị tẩm ướp nhiều phụ gia, hoặc không được hun khói đúng cách.